VBI ưu đãi khách hàng mua bảo hiểm ô tô, xe máy

Bảo hiểm VBI
Deal Score0
Deal Score0

Khách hàng mua bảo hiểm bắt buộc đối với ô tô, xe máy của VBI có cơ hội nhận voucher mua sắm hay mua xăng tại PV Oil.

Theo đó, khi mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy và mua kèm bảo hiểm tự nguyện tai nạn cho người ngồi trên xe với giá trị tối thiểu từ 20.000 đồng một xe, sẽ nhận được voucher mua sắm 10.000 đồng.

ưu đãi bảo hiểm trách nhiệm chủ xe cơ giới

Khách hàng mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô và mua kèm bảo hiểm tự nguyện tai nạn cho người ngồi trên xe với giá trị tối thiểu từ 100.000 đồng một xe sẽ được tặng voucher mua sắm 50.000 đồng.

Voucher có thể dùng mua xăng tại hệ thống PV Oil, Comeco hoặc sử dụng mua hàng tại hàng trăm thương hiệu khác lớn như: BigC, Bách hóa Xanh, café, quán ăn… theo danh sách hệ thống của Got It.

Sau khi khách hàng mua bảo hiểm thành công, VBI sẽ gửi tin nhắn xác nhận tham gia bảo hiểm đến số điện thoại khách hàng đã đăng ký kèm đường link chứa mã voucher cùng hướng dẫn sử dụng.

Mua bảo hiểm ô tô, xe máy VBI, khách hàng còn được hưởng quyền lợi bảo hiểm lên đến 150 triệu đồng cùng những dịch vụ như: giám định trực tuyến (online) và nhận bồi thường nhanh.

Trước đây, khi mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc đối với ô tô, xe máy, khách hàng sẽ nhận được giấy chứng nhận giấy. Từ tháng 3, khách hàng có thể lựa chọn mua bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự cho ô tô, xe máy qua các kênh trực tuyến như: website, ứng dụng (app) MyVBI để nhận ngay giấy chứng nhận điện tử từ VBI. Giấy chứng nhận điện tử giúp tinh gọn hồ sơ, giảm bớt việc lưu trữ cũng như tránh làm thất lạc giấy tờ. Khách hàng có thể lưu giấy chứng nhận này vào thiết bị di động để sử dụng bất cứ lúc nào và dễ dàng nắm được thời gian còn hiệu lực của bảo hiểm.

Khách hàng có thể mua bảo hiểm của VBI trực tiếp để được chăm sóc và hỗ trợ tại các công ty thành viên VBI ở 35 tỉnh thành; Các phòng giao dịch của ngân hàng VietinBank, Shinhan Bank, VP Bank, DongA Bank; Hệ thống siêu thị, nhà thuốc Lotte Mart, PharmaCity, Phano Pharmacy…

Ứng dụng công nghệ vào bảo hiểm, Bảo hiểm VietinBank hỗ trợ khách hàng có thể giám định trực tuyến (online) và nhận thông tin bồi thường qua app giúp rút ngắn quy trình, thủ tục xuống khoảng 10 lần so với cách làm truyền thống.

Khi phát sinh sự cố, khách hàng gọi tổng đài 1900 1566 hoặc vào app MyVBI để khai báo online. Sau đó tổng đài VBI sẽ liên hệ để hướng dẫn khách hàng sử dụng chức năng giám định online – tất cả các bước từ chụp ảnh hiện trường đến xác nhận biên bản giám định đều được thực hiện trực tuyến, giúp rút ngắn thời gian chờ cho khách hàng.

Sau khi cung cấp các tài liệu cần thiết như giấy tờ xe, hóa đơn chứng từ về thiệt hại sức khỏe, tài sản, hồ sơ liên quan từ cơ quan chức năng… khách hàng sẽ được nhận bồi thường trong vài chục giờ – vài ngày làm việc, tùy theo mức độ của sự kiện cần bảo hiểm.

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   InsuGo
   Logo
   Reset Password