Quốc tế Phụ nữ 8/3: Dồn dập ưu đãi, gửi tiết kiệm ngân hàng nào được tặng thêm lãi suất?

Bảo hiểm Bảo Việt
Deal Score0
Deal Score0

Ưu đãi lãi suất tiết kiệm, giảm lãi suất khoản vay, tặng tiền mặt hay hoàn tiền khi mua sắm trực tuyến… là những hình thức ưu đãi của các ngân hàng dành tặng khách nữ nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay.

dồn dập ưu đãi 8-3

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay, một loạt ngân hàng đã tung ra các chương trình khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng và thu hút khách gửi tiết kiệm, sử dụng các sản phẩm dịch vụ.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngân hàng “dồn dập” ưu đãi

Với thông điệp “Thay cho lời cảm ơn” để tri ân và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) triển khai chuỗi các chương trình chăm sóc khách hàng trên toàn hệ thống và chương trình chi tiêu qua thẻ SCB.

Cụ thể, trong ngày 8/3/2021, tất cả khách hàng nữ đến giao dịch tại hệ thống SCB trên toàn quốc sẽ nhận được một phần quà là túi Canvas SCB, thay cho những lời chúc yêu thương SCB mong muốn gửi đến một nửa thế giới. Bên cạnh đó, khách hàng nữ là hội viên SCB Premier sẽ được tặng một phần quà là hộp chocolate sang trọng, hoặc hoa cao cấp.

Đồng thời, năm nay SCB gửi tặng đến khách hàng nữ là chủ thẻ tín dụng SCB Mastercard World và SCB Visa S-Care 3 gói nghỉ dưỡng cao cấp tại khách sạn 6 sao The Reverie Saigon khi chi tiêu qua thẻ ngày 8/3/2021. Theo đó, mỗi ngày SCB tặng 1 gói nghỉ dưỡng cao cấp 2 ngày 1 đêm dành cho 2 người cho khách hàng nữ có 4 số cuối mã chuẩn chi trên hóa đơn thanh toán trùng với số “0803” sớm nhất trong 3 ngày diễn ra chương trình.

Tại VietinBank, từ ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngân hàng sẽ triển khai ưu đãi đối với các khách hàng theo chương trình VietinBank Loyalty (Chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết dài hạn).

Khách hàng thuộc Chương trình VietinBank Loyalty có điểm tích lũy Loyalty sẽ được đổi điểm sang quà tặng là các voucher tiền mặt/ưu đãi giảm giá tại các spa, thẩm mỹ viện, nhà hàng, siêu thị…

Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ, Agribank kết hợp cùng Bamboo Airways triển khai ưu đãi đặc biệt cho các chuyến bay nội địa với mức giá chỉ 36.000 đồng/chiều khi đặt vé máy bay Bamboo Airways trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Ưu đãi áp dụng trên giá cơ bản và chưa bao gồm thuế, phí và phụ thu.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) cũng triển khai chương trình khuyến mãi “8/3 – Bao la ưu đãi” dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, đặc biệt là khách hàng nữ khi sử dụng dịch vụ, thanh toán thẻ tín dụng, tham gia bảo hiểm…

Theo đó, từ ngày 8/3 đến 31/3/2021, 830 khách hàng nữ đầu tiên mở tài khoản thanh toán trên Sacombank Pay được tặng 83.000 đồng; đăng ký hợp đồng dịch vụ bảo quản tài sản, két sắt từ 6 tháng trở lên được miễn phí 3 tháng sử dụng; giảm lãi suất vay 6 tháng đến 1%/năm khi đăng ký vay mới tại quầy từ ngày 8/3 đến 13/3/2021 hoặc đăng ký vay trực tuyến trên website Sacombank từ ngày 8/3 đến 14/3/2021 và giải ngân trong tháng 3.

Đặc biệt, vào ngày 8/3, tất cả khách hàng nữ khi giao dịch tại Sacombank sẽ nhận nhiều ưu đãi như: giảm 30% phí giao dịch tại quầy; 20 khách hàng nữ đầu tiên mở mới combo và nộp vào tài khoản thanh toán 830.000 đồng được tặng 83.000 đồng và miễn phí 6 tháng sử dụng combo; 830 khách hàng đầu tiên chuyển khoản liên ngân hàng 24/7 với số tiền từ 2 triệu đồng hoặc nạp tiền điện thoại từ 200.000 đồng trên Sacombank eBanking được tặng 83.000 đồng….

Trong khi đó, MSB cũng có cách làm riêng khi giảm tới 100% phí cho các khách hàng nữ mở tài khoản số đẹp tại các điểm giao dịch từ ngày 3/3 đến 14/3.

Theo đó, số tài khoản có 5 đến 7 số cuối giống nhau, tam hoa, lộc phát… sẽ được giảm 80% so với mức phí thông thường. Đối với các số tài khoản 3 đến 4 chữ số cuối giống nhau, lộc phát… hay chọn tùy ý sẽ hoàn toàn được miễn phí.

Gửi tiết kiệm tặng thêm lãi suất
Cũng trong dịp này, Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) tung ra hàng loạt ưu đãi dành tặng riêng cho phái đẹp. Theo đó, trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, khách hàng nữ khi gửi tiết kiệm tại quầy sẽ được tặng 0,1% lãi suất; chuyển tiền miễn 100% phí qua Internet Banking và Mobile Banking sẽ được chuyển tiền miễn 100% phí.

Tại BIDV, từ ngày 8/3 đến 10/3 khách hàng nữ tới giao dịch gửi tiết kiệm với số tiền tối thiểu 100 triệu đồng, kỳ hạn 6 tháng trở lên sẽ nhận được quà trị giá 100.000 đồng.

Hay đối với khách hàng nữ đăng ký lần đầu BIDV SmartBanking và có phát sinh ít nhất 1 giao dịch tài chính có giá trị trên 0 đồng trong thời gian triển khai khuyến mại sẽ nhận quà trị giá 50.000 đồng.

Ngoài ra, khách hàng nữ giao dịch trong thời gian này đồng thời được hưởng các ưu đãi từ các chương trình khác như cơ hội trúng thưởng xe ô tô Madza CX5, xe máy Honda PCX khi gửi tiền tối thiểu 150 triệu đồng theo chương trình “Tiết kiệm rộn ràng – Xuân sang phát lộc” (đến 25/03/2021) hay cơ hội trúng tủ lạnh LG Inverter, điều hòa Daikin, máy lọc nước RO Karofi… khi gửi tiết kiệm nhận lãi định kỳ qua tài khoản “Lãi An Phát” (đến 20/03/2021).

Tại Namabank, khách hàng nữ gửi tiết kiệm từ 6 tháng trở lên với số tiền tối thiểu 10 triệu đồng cũng sẽ được tặng một Voucher mua hàng trị giá 100.000VNĐ.

Tổng hợp

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   InsuGo
   Logo
   Reset Password