Bảo hiểm Manulife – Cuộc Sống Tươi Đẹp

9/10 (Expert Score)
Product is rated as #1 in category Bảo hiểm Bảo vệ

Thời hạn hợp đồng: 18 – 99 tuổi | Thời hạn đóng phí: 12 – 15 năm | Giải pháp gia tăng bảo vệ: Quyền lợi miễn đóng phí, Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, Bảo hiểm tử vong/thương tật.

Menulife Cuộc sống tươi đẹp
1

Thông tin sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm

Bảo hiểm Manulife Cuộc sống tươi đẹp ưu việt giúp khách hàng thiết kế giải pháp bảo vệ toàn diện và an tâm vui sống với tính năng bảo vệ lên đến 134 bệnh lý nghiêm trọng.

 • Thời hạn hợp đồng: tuổi 99
 • Độ tuổi có thể tham gia gói bảo hiểm: 01 tháng tuổi – 65 tuổi.
 • Thời hạn đóng phí: khách hàng được linh hoạt lựa chọn 12 – 15 – 20 năm. Manulife chia nhỏ số tiền theo nhiều mốc thời gian để giảm áp lực cho khách hàng. Khách hàng có thể đóng tháng một hoặc theo quý, theo năm.
 • Hình thức đóng phí: Tại các đại lý của Manulife, tại các ngân hàng là đối tác của Manulife.
 • Loại trừ bảo hiểm: Đã có rất nhiều tình huống tranh chấp xảy ra do khách hàng chưa nắm được hoặc chưa hiểu các điều khoản loại trừ. Do đó, chúng tôi khuyến cáo khách hàng cần hỏi kĩ nhân viên tư vấn và học thuộc các điều khoản loại trừ trong hợp đồng. Khách hàng cần đặc biệt lưu ý hai điểm. Thứ nhất, mỗi mức bảo hiểm sẽ có điều khoản loại trừ khác nhau. Thứ hai, dù là mức bảo hiểm nào thì các nguyên nhân sau đây đều không được nhận quyền lợi: tự tử, vi phạm pháp luật.
2

Quyền lợi hấp dẫn

Quyền lợi bảo hiểm

Giải pháp bảo vệ tài chính toàn diện Manulife – Cuộc Sống Tươi Đẹp, với danh mục bảo vệ lên đến 134 bệnh lý nghiêm trọng và chi trả qua nhiều giai đoạn với tổng số tiền lên đến 325% số tiền bảo hiểm, giúp giảm bớt gánh nặng về tài chính để yên tâm vui sống cuộc sống lãng mạn cùng gia đình.

Minh hoạ: Nữ 30 tuổi, bảo vệ 69 năm, đóng phí 15 năm

Phí bảo hiểm/thángThời gian bảo hiểmSố tiền bảo hiểm
1.264.000 đ69 năm200.000.000đ
Quyền lợi bảo vệ

Nhận quyền lợi lên đến 325% số tiền bảo hiểm khi bạn chuẩn đoán mắc bệnh lý nghiêm trọng ở bất kỳ giai đoạn nào

Bảo vệ dài hạn

Được bảo vệ đến năm 99 tuổi trong khi chỉ cần đóng phí 12 năm

Mở rộng phạm vi bảo vệ

Mở rộng bảo vệ cho cả gia đình bạn khi lựa chọn thêm sản phẩm bổ trợ kèm theo

Cam kết hấp dẫn

Nhận khoản tiền tương đương 100% số tiền bảo hiểm vào năm bạn 75 tuổi

Quyền lợi Bảo vệ

Khi sử dụng gói bảo hiểm Manulife – Cuộc sống tươi đẹp, khách hàng được hưởng hàng trăm quyền lợi. Từ quyền lợi được bảo vệ sức khỏe đến bảo vệ tài chính.

– Quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng được chi trả ngay từ giai đoạn đầu tiên của bệnh. Và sẽ thanh toán làm 3 đợt: giai đoạn đầu, giai đoạn giữa và giai đoạn cuối.

– Quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng bổ sung: đối với các bệnh lý nghiêm trọng trong danh sách dưới đây khách hàng sẽ được hỗ trợ 25%  số tiền bảo hiểm.

– Quyền lợi tử vong: Gia đình khách hàng sẽ được Manulife hỗ trợ toàn bộ số tiền bảo hiểm + lãi tích lũy +bảo tức + quyền lợi đặc biệt.

– Quyền lợi trợ cấp mai táng: Manulife sẽ hỗ trợ gia đình lên tới 30 triệu đồng, tương ứng với 10% số tiền bảo hiểm. Tiền hỗ trợ mai táng sẽ được khấu trừ vào quyền lợi tử vong.

Với những quyền lợi và lợi ích mang đến cho cộng đồng chắc hẳn bạn cũng muốn tham gia bào đội ngũ của Manulife

Quyền lợi Tiết kiệm

– Quyền lợi tiền mặt đặc biệt: những hợp đồng bảo hiểm tròn 20 năm hoặc người đóng bảo hiểm đủ 75 tuổi sẽ được hưởng toàn bộ số tiền bảo hiềm đã đóng. Sau đó bạn vẫn được bảo vệ, vần được chi trả các quyền lợi cho đến khi đáo hạn

– Quyền lợi đáo hạn hợp đồng: toàn bộ số tiền bảo hiểm đã đóng + bảo tức + lãi tích lũy + quyền tiền mặt đặc biệt

– Bảo tức: Bảo tức là khoản khách hàng được chi trả căn cứ vào lợi nhuận của quỹ sau khi khách hàng đã đóng đầy đủ, đúng hạn các khoản phí. Khách hàng sẽ được hưởng hai loại bảo tức là bảo tức định kỳ và bảo tức tri ân.

Quyền lợi của sản phẩm bổ trợ

Ngoài sản phẩm chính bạn nên tham gia thêm một số sản phẩm bảo hiểm bổ trợ. Chỉ với thêm một khoản rất nhỏ nữa thôi, quyền lợi của khách hàng được tăng gấp 7 lần.

3

Mua bảo hiểm thế nào

Đóng phí & Mua bảo hiểm
Mức phí tối thiểu8 triệu
Độ tuổi tham gia18 – 55 tuổi
Thời hạn hợp đồng18 – 99
Thời hạn đóng phí12 – 15 năm
Định kỳ đóng phíTháng/quý/năm

Quý khách có thể chọn các hình thức dưới đây để mua sản phẩm:

Sau khi đã tìm hiểu về sản phẩm, nếu quý khách đã rõ các thông tin và không cần tư vấn thêm, vui lòng bấm chọn MUA NGAY.

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm, quý khách hàng cần tư vấn thêm hãy đăng ký tư vấn để được tư vấn chi tiết.

4

Đánh giá sản phẩm từ khách hàng

Đánh giá sản phẩm
9 Total Score
Đánh giá Menulife Cuộc Sống Tươi Đẹp

Quyền lợi
8.5
Dịch vụ
8.5
Bồi thường
9
Phí
8.5
1 Comment

  Leave a reply

  InsuGo
  Logo
  Reset Password